Mẫu Thượng Ngàn (Tái Bản Lần 8)

Sách Mẫu Thượng Ngàn (Tái Bản Lần 8) pdf ebook review doc epub word wattpad prc mobi audio mp3 sách nói đọc online Tác giả: Nguyễn Xuân Khánh.

👉 Link Sách: https://bit.ly/3FEHtlj

1. Review sách Mẫu Thượng Ngàn (Tái Bản Lần 8)

Sách Mẫu Thượng Ngàn (Tái Bản Lần 8) ebook review pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Nguyễn Xuân Khánh trong danh mục Sách Bán chạy đang sale off % còn 230.000 ₫, đã được bán ra hơn 56 cuốn ngay sau khi lên kệ, cùng với 11 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin sách Mẫu Thượng Ngàn (Tái Bản Lần 8)

Sách Mẫu Thượng Ngàn (Tái Bản Lần 8) Tác giả: Nguyễn Xuân Khánh, Công ty phát hành NXB Phụ Nữ Việt Nam Ngày xuất bản 2018-01-10 00:00:00 Loại bìa Bìa mềm Số trang 756.

Công ty phát hành NXB Phụ Nữ Việt Nam
Ngày xuất bản 2018-01-10 00:00:00
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 756

3. Mô tả sách Mẫu Thượng Ngàn (Tái Bản Lần 8)

Mẫu Thượng ngàn là cuốn tiểu thuyết về văn hóa phong tục Việt Nam được thể hiện qua cuộc sống và những người dân ở một làng quê bán sơn địa Bắc bộ cuối thế kỷ XIX – đầu thế kỷ XX. Trong bối cảnh Pháp xâm lược Việt Nam, đạo Phật suy tàn, đạo Khổng bị gạt bỏ, đạo Thiên chúa đang lan rộng, người dân quê trở về với đạo Mẫu – một tôn giáo có từ ngàn đời. Mẫu Thượng ngàn cũng là cuốn tiểu thuyết lịch sử xã hội về Hà Nội cuối thế kỷ XIX, gắn với việc người Pháp đánh thành Hà Nội lần thứ hai, việc xây Nhà thờ Lớn, cuộc chiến của người Pháp với quân Cờ Đen… Mẫu Thượng ngàn còn là câu chuyện tình yêu của những người đàn bà Việt trong khung cảnh một làng cổ. Đó là tình yêu vừa bao dung, vừa mãnh liệt của những người phụ nữ với bao nỗi đắng cay, đầy chất phồn thực, bi hài hòa quyện với mộng mơ cà cao thượng. Cùng với Hồ Quý Ly và Đội gạo lên chùa, với hình thức mới đẹp, trang trọng (sách in bìa cứng, có bọc áo, bìa ép nhũ), cuốn tiểu thuyết nổi tiếng, Giải thưởng Hội Nhà văn Hà Nội 2006, tái ngộ độc giả trong lần tái bản thứ 8.  Nhà xuất bản Phụ nữ trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.