NƯỚC TẨY TRANG BYPHASSE – 500ML

Bộ sản phẩm: NƯỚC TẨY TRANG BYPHASSE – 500ML.

 👉 Link Shop: https://bit.ly/3bePGOO

NƯỚC TẨY TRANG BYPHASSE – 500ML là sản phẩm đang “làm mưa làm gió” trên thị trường trong nước và quốc tế. Bộ sản phẩm có giá chỉ ₫90.000 đã được bán ra hơn 597 đi kèm với 147 lượt yêu thích, cùng với đó là 201 lượt review, đánh giá, nhận xét về sản phẩm. Mô tả chi tiết bộ sản phẩm, quý khách vui lòng xem sau đây.

 👉 MUA NGAY

Với tiêu chí bao giá rẻ, chất lượng tuyệt đỉnh, kiểu dáng sang trọng, mẫu mã “độc” nhất hiện nay, cùng với hệ thống mạng lưới vận chuyển chuyên nghiệp toàn quốc, bộ sản phẩm NƯỚC TẨY TRANG BYPHASSE – 500ML được giao ngay, đảm bảo nguyên vẹn khi đến tay người tiêu dùng. Dưới đây là các mã giảm giá áp dụng cho quý khách khi mua sắm tại shop.

 👉 MÃ GIẢM GIÁ

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Chắc hẳn không cần giới thiệu quá nhiều về độ hot của em nước tẩy trang Byphasse với các tín đồ nhà mình phải không ạ? Là dòng nước tẩy trang xuất xứ Tây Ban Nha giúp tẩy sạch hiệu quả các chất bẩn và bã nhờn sâu trong lỗ chân lông cùng với lớp trang điểm trên da. Nước tẩy trang Byphasse giúp tẩy sạch lớp trang điểm đậm, đặc biệt là các sản phẩm waterproof khó trôi. Với các hạt dầu cực nhỏ giúp tẩy sạch và hiệu quả các vùng nhỏ trên da, không gây bết dính sau khi sử dụng. Có chứa nước khoáng giúp rửa sạch các chất bẩn còn sót lại trước khi làm sạch với nước. #Byphasse #nuoctaytrangbyphasse #nuoctaytrangantoan #micellarwater #taytrangnhapkhau – Nước tẩy trang giúp tẩy sạch hiệu quả các chất bẩn và bã nhờn sâu trong lỗ chân lông cùng với lớp trang điểm trên da. – Giúp tẩy sạch lớp trang điểm đậm, đặc biệt là các sản phẩm waterproof khó trôi. – Với các hạt dầu cực nhỏ giúp tẩy sạch và hiệu quả các vùng nhỏ trên da, không gây bết dính sau khi sử dụng.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

Chi tiết các thông sỗ kĩ thuật kèm hình ảnh của bộ sản phẩm NƯỚC TẨY TRANG BYPHASSE – 500ML, quý khách xem dưới đây:

Trên đây là toàn bộ thông tin về sản phẩm NƯỚC TẨY TRANG BYPHASSE – 500ML mà shop giới thiệu, hy vọng sẽ làm quý khách hài lòng.