Ruột Gối Nằm Có Vỏ Everon Lite – Giao Màu Ngẫu Nhiên

Bộ sản phẩm Ruột Gối Nằm Có Vỏ Everon Lite – Giao Màu Ngẫu Nhiên Thương hiệu: Everon Lite.

 Link sản phẩm: https://bit.ly/3vrHdkb

1. REVIEW SẢN PHẨM

Bộ sản phẩm Ruột Gối Nằm Có Vỏ Everon Lite – Giao Màu Ngẫu Nhiên của thương hiệu: Everon Lite trong lĩnh vực Nhà cửa đời sống có giá ưu đãi chỉ: 122.000 ₫, được xếp hạng: Đứng thứ 6 trong Top 1000 Ruột gối nằm bán chạy tháng này, đi kèm với hơn: 85 nhận xét, đánh giá từ khách hàng.

MUA NGAY

2. THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bộ sản phẩm Ruột Gối Nằm Có Vỏ Everon Lite – Giao Màu Ngẫu Nhiên, Thương hiệu Everon Lite Xuất xứ thương hiệu Hàn Quốc Chất liệu Microfiber Xuất xứ Việt Nam Trọng lượng 0.75kg Quy cách đóng gói 1 sản phẩm / 1 túi pvc SKU 6042290691425.

3. MÔ TẢ SẢN PHẨM

Sản phẩm an toàn, không gây kích ứng da khi tiếp xúc Chống lại các vết bẩn một cách tự nhiên Không bị biến dạng khi giặt, chống nhăn và chống kéo dãn Được may từ sợi microfiber mềm mại, khả năng thấm hút mồ hôi tốt, tạo sự thông thoáng cho người nằm. Chất liệu vải bền đẹp, dễ dàng giặt sạch với nước, nhanh khô và ít bám bụi. Ruột Gối Nằm Có Vỏ Everon Lite – Giao Màu Ngẫu Nhiên Sản phẩm an toàn, không gây kích ứng da khi tiếp xúc Chống lại các vết bẩn một cách tự nhiên Không bị biến dạng khi giặt, chống nhăn và chống kéo dãn Vải Microfiber Twill còn giúp cách nhiệt hiệu quả Ruột gối nằm có vỏ Microfiber Everon Lite được may từ sợi microfiber mềm mại, khả năng thấm hút mồ hôi tốt, tạo sự thông thoáng cho người nằm. Chất liệu vải bền đẹp, dễ dàng giặt sạch với nước, nhanh khô và ít bám bụi.