Sách – 10 Bí Mật Của Tình Yêu

Ebook Sách – 10 Bí Mật Của Tình Yêu pdf review doc epub prc mobi word wattpad audio mp3 sách nói đọc online Tác giả: Adam Jackson.

👉 TẢI SÁCH

1. Sách – 10 Bí Mật Của Tình Yêu ebook

Sách – 10 Bí Mật Của Tình Yêu ebook review pdf dowload Tác giả: Adam Jackson trong danh mục Sách Gia Đình đang sale off 0.39% còn ₫17.000, với hơn 5 lượt yêu thích đã được bán ra 7 cuốn, cùng với 3 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

☑ ĐỌC THỬ

2. Review Sách – 10 Bí Mật Của Tình Yêu pdf

Sách – 10 Bí Mật Của Tình Yêu ebook pdf review dowload tác giả Adam Jackson, Danh Mục Sách Gia Đình Thương hiệu Adam Jackson Nhập khẩu/ trong nước Trong nước Kho hàng 8 . Công ty phát hành: Văn Lang
Nhà xuất bản: NXB Văn Hoá Thông Tin
Tác giả: Adam Jackson
Năm xuất bản: 09-2010
Kích thước: 12 x 20 cm
Loại bìa: Bìa mềm
Số Trang: 158
Giới thiệu sản phẩm:
10 Bí Mật Của Tình Yêu
Mỗi chúng ta ai chẳng khát khao có được một tình yêu vững bền, sâu đậm. Thế nhưng tại sao vẫn còn không ít người phải chịu cảnh cô đơn, dù đã nổ lực kiếm tìm? Tại sao chúng ta khao khát tình yêu đến thế mà số vụ ly dị vẫn ngày một tăng và càng có nhiều gia đình tan vỡ? Tại sao ngày càng có nhiều những phụ nữ phải nuôi con một mình? Có thể trong hành trình đi tìm tình yêu, rất nhiều người đã quan niệm sai lầm rằng tình yêu, hôn nhân chẳng qua là duyên số, là may rủi, nhưng sự thật tình yêu không bao giờ tự đến và có đủ khả năng để thay đổi cuộc đời!
Thông qua chuyện kể về chàng trai trên con đường khám phá bí mật tình yêu, tác giả không chỉ cung cấp những kiến thức về tâm lý học, những lý giải chân thực về các vấn đề thường gặp trong cuộc sống hôn nhân; mà còn nêu lên những triết lý nhân văn, cách hành xử đúng đắn vừa sâu sắc vừa mang tính nhân bản.