Sách – 80 Công Thức Làm Nước Ép Và Sinh Tố

Ebook Sách – 80 Công Thức Làm Nước Ép Và Sinh Tố pdf review doc epub prc mobi word wattpad audio mp3 sách nói đọc online Tác giả: .

👉 TẢI SÁCH

1. Sách – 80 Công Thức Làm Nước Ép Và Sinh Tố ebook

Sách – 80 Công Thức Làm Nước Ép Và Sinh Tố ebook review pdf dowload Tác giả: trong danh mục Sách Nấu Ăn đang sale off 0.2% còn ₫60.000, với hơn 82 lượt yêu thích đã được bán ra 302 cuốn, cùng với 82 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

☑ ĐỌC THỬ

2. Review Sách – 80 Công Thức Làm Nước Ép Và Sinh Tố pdf

Sách – 80 Công Thức Làm Nước Ép Và Sinh Tố ebook pdf review dowload tác giả , Danh Mục Sách Nấu Ăn Kho hàng 672 .

Tác giả: Tường Vân NXB: NXB Phụ Nữ Việt Nam Năm XB: 2020 Trọng lượng: 247(gr) Số trang: 68 kích thước: 19cm x 27 cm Hình thức: Bìa Mềm Giới thiệu sản phẩm: Trái cây là loại thực phẩm giàu vitamin và khoáng chất cung cấp năng lượng cho cơ thể, giúp chúng ta bổ sung năng lượng hàng ngày, tăng cường sức đề kháng, phục hồi cơ thể. Ngoài những cách chế biến thông thường, Cuốn sách “80 công thức làm nước ép và sinh tố” sẽ giới thiệu đến các bạn các công thức pha chế từ đơn giản đến phức tạp, hay các công thức được mix với nhau mà vẫn đảm bảo thành phần dinh dưỡng cũng như tạo nên những ly nước đầy màu sắc. Hy vọng, với 80 công thức trong cuốn sách sẽ giúp bạn “khỏe từ bên trong, đẹp từ bên ngoài”.