Sách COMBO 2 cuốn 26 giải chạy marathon + Chạy bộ để vượt qua – PANDABOOKS

Ebook Sách COMBO 2 cuốn 26 giải chạy marathon + Chạy bộ để vượt qua – PANDABOOKS pdf review doc epub prc mobi word wattpad audio mp3 sách nói đọc online Tác giả: Nhiều tác giả.

👉 TẢI SÁCH

1. Sách COMBO 2 cuốn 26 giải chạy marathon + Chạy bộ để vượt qua – PANDABOOKS ebook

Sách COMBO 2 cuốn 26 giải chạy marathon + Chạy bộ để vượt qua – PANDABOOKS ebook review pdf dowload Tác giả: Nhiều tác giả trong danh mục Sách Nấu Ăn đang sale off % còn ₫379.000, với hơn lượt yêu thích đã được bán ra cuốn, cùng với nhận xét, đánh giá từ độc giả.

☑ ĐỌC THỬ

2. Review Sách COMBO 2 cuốn 26 giải chạy marathon + Chạy bộ để vượt qua – PANDABOOKS pdf

Sách COMBO 2 cuốn 26 giải chạy marathon + Chạy bộ để vượt qua – PANDABOOKS ebook pdf review dowload tác giả Nhiều tác giả, Danh Mục Sách Nấu Ăn Thương hiệu Nhiều tác giả Kho hàng 12 .

1. 26 GIẢI CHẠY MARATHON Những Bài Học Về Đức Tin, Bản Ngã, Chạy Bộ Và Cuộc Sống Từ Sự Nghiệp Marathon Của Tôi Tác giả: Meb Keflezighi, Scott Douglas Hiệu đính: Phạm Thúc Trương Lương Dịch giả: Đỗ Hoàng Lan Đơn vị cấp phép: NXB Thể Thao và Du lịch Giá bìa: 180.000đ Số trang: 372 Khổ sách: 14.5×20.5 Năm xuất bản: 11/2020 Nội dung sách: Giải chạy marathon cuối cùng của Meb cũng là giải chạy lần thứ hai mươi sáu của anh, trong mỗi giải thi đấu mà anh đã từng tham gia đều có những thách thức riêng, những phần thưởng và kết quả riêng. Trong cuốn sách “26 Giải chạy Marathon”, Meb đã đưa người đọc trải qua những giải chạy huyền thoại đó, băng qua những ngọn đồi, khúc cua và những sự kiện thay đổi bất thường khiến cho mỗi giải chạy đều trở thành một bài học kinh nghiệm hiếm có, đồng thời cũng là một câu chuyện vô cùng cuốn hút. 2. CHẠY BỘ ĐỂ VƯỢT QUA Câu chuyện đầy cảm hứng về hành trình dài chinh phục giấc mơ lớn của nhà vô địch Mỹ Tác giả: Meb Keflezighi và Dick Patrick Hiệu đính: Đinh Linh Dịch giả: Phương Hoa Nhà xuất bản: NXB Thể thao và Du Lịch Số trang: 408 Năm xuất bản: 2020 Giới thiệu sách: “Kể cả khi mọi chuyện đều trở nên tồi tệ, tôi vẫn cố gắng hết mình.” – Meb Keflezighi. Đây là câu chuyện phi thường có thật của Meb Keflezighi, người giành chiến thắng trong giải Boston Marathon năm 2014! Khi Meb Keflezighi đăng ký chạy trong cuộc thi Boston Marathon vào năm 2014, không ai có thể nghĩ rằng anh ấy sẽ là người cán đích đầu tiên. Nhưng việc Meb giỏi nhất là luôn vươn lên. Tuy nhiên, Meb lại là hiện thân sống của giấc mơ Mỹ. Theo gia đình đến Mỹ để trốn khỏi sự nghèo đói và chiến tranh, cậu bé Meb lúc đó mới chỉ 12 tuổi, một chữ tiếng Anh bẻ đôi cũng không biết và cũng chưa từng chạy đua một lần nào. Bằng chính nỗ lực và sự kiên định của mình, cậu đã vô cùng xuất sắc trong học tập và và giành được một huy chương Bạc ở Thế vận hội Olympic. Thế nhưng mọi thứ đã sụp đổ khi Meb, từ vị trí ứng cử viên xuất sắc cho Olympic Bắc Kinh, sau khi bị gãy xương chậu và xương hông trong khi tập luyện, đã bị bỏ lại đúng nghĩa đen. Cùng ngày đó, anh cũng mất người bạn thân – người đồng hành trên dường chạy marathon do căn bệnh rối loạn nhịp tim. Trong tình cảnh suy sụp ấy, Meb kiểm chứng được liệu niềm tin của anh vào Chúa, những giá trị mà cha mẹ đã dạy anh và niềm tin của bản thân rằng mình sinh ra để chạy liệu có đủ để anh tiếp tục con đường mà anh đã chọn. “Chạy bộ để vượt qua – Câu chuyện đầy cảm hứng về hành trình dài chinh phục giấc mơ lớn của nhà vô địch Mỹ” là một câu chuyện về một nhà vô địch thực thụ của nước Mỹ, người đã tìm thấy ý nghĩa đích thực của chiến thắng bất chấp khó khăn.