Sách DevUP

Sách Sách DevUP pdf ebook review doc epub word wattpad prc mobi audio mp3 sách nói đọc online .

👉 Link Sách: https://bit.ly/3eDdiiN

1. Review sách Sách DevUP

Sách Sách DevUP ebook review pdf dowload word audio mp3 trong danh mục Sách Bán chạy đang sale off % còn 149.000 ₫, đã được bán ra hơn 1 cuốn ngay sau khi lên kệ, cùng với nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin sách Sách DevUP

Sách Sách DevUP , Công ty phát hành Công ty cổ phần Ahora Ngày xuất bản 2020-12-28 15:20:50 Loại bìa Bìa gập Số trang 204 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới.

Công ty phát hành Công ty cổ phần Ahora
Ngày xuất bản 2020-12-28 15:20:50
Loại bìa Bìa gập
Số trang 204
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới

3. Mô tả sách Sách DevUP

Thế giới đang đối mặt với những thay đổi chưa từng có. Những gì chúng ta chắc chắn vào 5 năm, hoặc 2 năm trước, giờ đây đang bị thử thách. Từ “cơn bão” của Trí tuệ nhân tạo, những chức năng, ứng dụng mới của các ngôn ngữ lập trình cho đến sự xuất hiện của đa dạng nền tảng công nghệ.  Cuốn sách này, vì vậy ra đời với mong muốn giải đáp câu hỏi “Cần phải làm gì? và “Làm như thế nào?” cho những lập trình viên “bình thường” – những người muốn tốt và tốt hơn từng ngày, không phải những lập trình viên siêu hạng hay những người muốn nhanh chóng nhảy cóc tới đỉnh tháp.   Cuốn sách cung cấp một mô hình giúp lập trình viên đi đường xa bằng cách quay lại những nguyên lý cơ bản. Từ đó nâng cao kiến thức và kỹ năng một cách bền vững.