Sách – Hoa Hồng Tóc Ngắn – Tập 7

Ebook Sách – Hoa Hồng Tóc Ngắn – Tập 7 pdf review doc epub prc mobi word wattpad audio mp3 sách nói đọc online Tác giả: Akemi Yoshimura.

👉 TẢI SÁCH

1. Sách – Hoa Hồng Tóc Ngắn – Tập 7 ebook

Sách – Hoa Hồng Tóc Ngắn – Tập 7 ebook review pdf dowload Tác giả: Akemi Yoshimura trong danh mục Truyện Tranh đang sale off 0.05% còn ₫19.000, với hơn lượt yêu thích đã được bán ra cuốn, cùng với nhận xét, đánh giá từ độc giả.

☑ ĐỌC THỬ

2. Review Sách – Hoa Hồng Tóc Ngắn – Tập 7 pdf

Sách – Hoa Hồng Tóc Ngắn – Tập 7 ebook pdf review dowload tác giả Akemi Yoshimura, Danh Mục Truyện Tranh Thương hiệu Akemi Yoshimura Kho hàng 4 .

Công ty phát hành: NXB Trẻ Nhà xuất bản: NXB Trẻ Tác giả: Akemi Yoshimura Loại bìa: Bìa Mềm Số trang: 190 Năm xuất bản: 2020 Yuri, một cô gái vừa bị “bồ đá”, đang cảm thấy mọi thứ như quay lưng lại với mình thì gặp được người mẹ ruột (?) tưởng đã mất từ lâu, cùng các anh chị em phải nói là nam thanh nữ tú, thuộc một thế giới khác hoàn toàn với cô bé. Cuộc đời cô chính thức bước sang trang mới, với bao sóng gió trực chờ. Nhưng quả ngọt vẫn luôn dành cho người biết sống vì người khác, và không chấp nhận bỏ cuộc…