Sách – The story of food – Câu chuyện thực phẩm (Bìa cứng)

Ebook Sách – The story of food – Câu chuyện thực phẩm (Bìa cứng) pdf review doc epub prc mobi word wattpad audio mp3 sách nói đọc online Tác giả: .

👉 TẢI SÁCH

1. Sách – The story of food – Câu chuyện thực phẩm (Bìa cứng) ebook

Sách – The story of food – Câu chuyện thực phẩm (Bìa cứng) ebook review pdf dowload Tác giả: trong danh mục Sách Nấu Ăn đang sale off 0.2% còn ₫388.800, với hơn lượt yêu thích đã được bán ra cuốn, cùng với nhận xét, đánh giá từ độc giả.

☑ ĐỌC THỬ

2. Review Sách – The story of food – Câu chuyện thực phẩm (Bìa cứng) pdf

Sách – The story of food – Câu chuyện thực phẩm (Bìa cứng) ebook pdf review dowload tác giả , Danh Mục Sách Nấu Ăn Kho hàng 2 . Tác giả: DK Dịch giả: Trần Trương Phúc Hạnh Nhà xuất bản: Thế Giới Số trang: 362 Kích thước: 25×30 cm Ngày phát hành: 01-2021 Từ loài cá khơi nguồn cho cả một cuộc chiến tranh cho đến loại rau gia vị từng được coi là biểu tượng của sự căm ghét để rồi nhiều thế kỷ sau lại trở thành biểu tượng cho tình yêu, thực phẩm đã luôn là một phần không thể thiếu của văn hóa nhân loại. Những câu chuyện về nguồn gốc, truyền thống nuôi trồng và nấu nướng của gần hai trăm loại thực phẩm được truyền tải sống động qua những trang sách minh họa của The Story of Food – Câu chuyện thực phẩm sẽ mang lại một bữa đại tiệc bổ ích cho những người say mê ẩm thực ở khắp mọi nơi. Hơn cả những mẩu thông tin đơn lẻ về từng loại thực phẩm, cuốn sách xâu chuỗi chúng thành từng nhóm thực phẩm, khiến thông tin biến thành một câu chuyện (có minh họa) dễ theo dõi, có diễn biến qua thời gian và vùng miền.