Sách – Thuật Thao Túng: Góc Tối Ẩn Sau Mỗi Câu Nói

Sách – Thuật Thao Túng: Góc Tối Ẩn Sau Mỗi Câu Nói pdf ebook review doc epub word wattpad prc mobi audio mp3 sách nói đọc online Wladislaw Jachtchenko.

LINK SÁCH

1. Review Sách – Thuật Thao Túng: Góc Tối Ẩn Sau Mỗi Câu Nói pdf

Sách – Thuật Thao Túng: Góc Tối Ẩn Sau Mỗi Câu Nói ebook review pdf dowload word audio mp3 Wladislaw Jachtchenko trong danh mục Sách hay mỗi ngày đang sale off với giá ưu đãi chỉ còn ₫97.000, đã được bán ra hơn 4,9k cuốn ngay sau khi lên kệ, cùng với 1,5k nhận xét, đánh giá từ độc giả.

XEM SÁCH

2. Thông tin, mô tả Sách – Thuật Thao Túng: Góc Tối Ẩn Sau Mỗi Câu Nói

Thuật Thao Túng: Góc Tối Ẩn Sau Mỗi Câu Nói Tác giả: Wladislaw Jachtchenko Dịch giả: Vũ Trung Phi Yến Số trang: 344 trang Kích thước: 14,5 x 20 cm Đơn vị phát hành: Bloom Books Nhà xuất bản: Thế Giới Số ISBN: 9786043655933 Mã AZ: 8935325009006 Giá bìa: 139.000đ Ngày phát hành: 14/11/2022 * * * Giới thiệu sách: Bạn có muốn giành phần thắng cuối cùng trong các cuộc tranh luận? Bạn có muốn dẹp đi bộ mặt kiêu ngạo của các đồng nghiệp xung quanh mình? Bạn có muốn chứng minh rằng bạn đã đúng về mọi thứ? Đây là quyển sách chứa đựng đáp án mà bạn mong muốn. Thuật thao túng sẽ giúp bạn thuần thục các kỹ năng thuộc bộ môn “nghệ thuật” làm chủ cảm xúc, làm chủ vận mệnh, điều chỉnh tâm lý và đạt được thứ bạn muốn một cách tinh vi: thao túng tâm lý người đối diện, khiến họ hành động theo hướng ta mong đợi. Không những vậy, quyển sách còn giúp bạn nhìn nhận lại về định nghĩa thao túng, những tốt-xấu ẩn giấu đằng sau và giải đáp vấn đề đạo đức con người mà bạn luôn trăn trở khi thực hiện những hành vi này. Bật mí, con người khi vừa sinh ra đã làm một thao tác thao túng tâm lý người khác rồi đấy! Có thể bạn chưa biết, bạn đã và đang thao túng người khác hoặc bị người khác thao túng thông qua cử chỉ ngôn hành mỗi ngày, như-một-trò-đùa. Có thể bạn chưa biết, nạn nhân bị thao túng chưa chắc đã rơi vào tình thế bất lợi, nhưng rơi vào tình thế bất lợi chắc chắn đã bị thao túng. Có thể bạn chưa biết, người có đạo đức chắc chắn không thao túng người khác, nhưng kẻ thao túng người khác chưa chắc đã vô đạo đức. Với 10 kỹ năng và 37 thủ thuật, Thuật thao túng sẽ giúp bạn nhận ra và thoát khỏi những suy nghĩ xấu xa nơi tiềm thức của chính mình, đồng thời vạch trần góc tối ẩn giấu sau mỗi câu nói của đối phương, đưa những chiêu trò thao túng ấy ra ánh sáng để mọi người không lần nữa rơi vào cạm bẫy. Hơn cả, quyển sách này sẽ dẫn lối bạn trở thành một “nghệ nhân” thao túng có đạo đức. Về tác giả Tác giả người Đức Wladislaw Jachtchenko – diễn giả hàng đầu châu Âu, người sáng lập Học viện Argumentorik giảng dạy về giao tiếp – dạy bạn cách giao tiếp phù hợp để đạt được điều bạn muốn.