Sách – Tiếng Anh Cho Trẻ Em – Happy World – 2a (Bộ 2 quyển, 1 sổ tay, 1 đĩa DVD)

Ebook Sách – Tiếng Anh Cho Trẻ Em – Happy World – 2a (Bộ 2 quyển, 1 sổ tay, 1 đĩa DVD) pdf review doc epub prc mobi word wattpad audio mp3 sách nói đọc online Tác giả: Nhiều tác giả.

👉 TẢI SÁCH

1. Sách – Tiếng Anh Cho Trẻ Em – Happy World – 2a (Bộ 2 quyển, 1 sổ tay, 1 đĩa DVD) ebook

Sách – Tiếng Anh Cho Trẻ Em – Happy World – 2a (Bộ 2 quyển, 1 sổ tay, 1 đĩa DVD) ebook review pdf dowload Tác giả: Nhiều tác giả trong danh mục Sách Ngoại Ngữ đang sale off 0.31% còn ₫55.200, với hơn 18 lượt yêu thích đã được bán ra 140 cuốn, cùng với 50 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

☑ ĐỌC THỬ

2. Review Sách – Tiếng Anh Cho Trẻ Em – Happy World – 2a (Bộ 2 quyển, 1 sổ tay, 1 đĩa DVD) pdf

Sách – Tiếng Anh Cho Trẻ Em – Happy World – 2a (Bộ 2 quyển, 1 sổ tay, 1 đĩa DVD) ebook pdf review dowload tác giả Nhiều tác giả, Danh Mục Sách Ngoại Ngữ Thương hiệu Nhiều tác giả Nhập khẩu/ trong nước Trong nước Kho hàng 48 .

Happy World – Tiếng Anh Cho Trẻ Em 2a (Bộ 2 quyển, 1 sổ tay, 1 đĩa DVD)

Happy World – Tiếng Anh cho trẻ em là bộ sách tiếng Anh được biên soạn dành cho trẻ em (2-10 tuổi), được chia thành năm cấp độ theo mức độ từ dễ đến khó.

Bộ sách 2a bao gồm những chủ đề gần gũi trong cuộc sống. Ở mỗi chủ đề sẽ đưa ra các tình huống cụ thể để các em học hỏi và áp dụng. Thông qua những tình huống sinh động và thú vị, bộ sách giúp các em học cách dùng tiếng Anh để biểu đạt những sự vật thường hay tiếp xúc hằng ngày.

Hy vọng rằng, dưới sự hướng dẫn của thầy cô và cha mẹ, bộ Happy World – Tiếng Anh cho trẻ em sẽ giúp các em có được bước khởi đầu thuận lợi trong quá trình học ngoại ngữ của mình.
————-
Công ty phát hành Minh Long
Tác giả Jennifer Geronimo – Elizabeth Tsai
Ngày xuất bản 07-2016
Kích thước 21 x 28 cm
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 50