Sách – Tuần trăng mật màu xanh (Nguyễn Thị Hoàng) (Bìa cứng)

Ebook Sách – Tuần trăng mật màu xanh (Nguyễn Thị Hoàng) (Bìa cứng) pdf review doc epub prc mobi word wattpad audio mp3 sách nói đọc online Tác giả: .

👉 TẢI SÁCH

1. Sách – Tuần trăng mật màu xanh (Nguyễn Thị Hoàng) (Bìa cứng) ebook

Sách – Tuần trăng mật màu xanh (Nguyễn Thị Hoàng) (Bìa cứng) ebook review pdf dowload Tác giả: trong danh mục Sách Văn Học đang sale off 0.2% còn ₫88.000, với hơn lượt yêu thích đã được bán ra cuốn, cùng với nhận xét, đánh giá từ độc giả.

☑ ĐỌC THỬ

2. Review Sách – Tuần trăng mật màu xanh (Nguyễn Thị Hoàng) (Bìa cứng) pdf

Sách – Tuần trăng mật màu xanh (Nguyễn Thị Hoàng) (Bìa cứng) ebook pdf review dowload tác giả , Danh Mục Sách Văn Học Kho hàng 2 . Tác giả: Nguyễn Thị Hoàng Nhà xuất bản: Hội nhà văn Số trang: 222 Kích thước: 14 x 20.5cm Ngày phát hành: 01-2021 “Em đi với anh một vòng ra phố không, ta ăn sáng, hưởng một cuộc liều với anh.” Các nhân vật của Nguyễn Thị Hoàng, nếu có chút nào gần gũi nhất, và cũng kỳ lạ nhất, dễ nhìn ngắm nhất và cũng khó lý giải nhất, thì họ đều là những kẻ liều thân để tìm kiếm “một chút đời” như ý muốn. Một chút đời ấy, đối với Nhung, Đông và Ý Lan, là tìm lấy một khoảng xanh êm dịu giữa miền hỏa ngục của chiến tranh, tìm lấy chút ý nghĩa giữa những cùn mòn trơn tuột của đời sống. Họ vô tình gặp nhau, vồ vập yêu và vồ vập ân ái, vồ vập từng khoảnh khắc hạnh phúc mà cái hố đen chiến tranh chưa kịp nuốt chửng lấy. Không có đám cưới, không có áo hoa, cũng chưa kịp trao một đính ước, nhưng đối với họ, tình yêu và những phút thăng hoa của tình yêu đã cứu rỗi, nâng đỡ tâm hồn họ, kịp cho họ hưởng một tuần trăng mật màu xanh, cho họ được một lần chạm vào sự sống giữa cuộc chiến đầy chết chóc và tối tăm. TÁC GIẢ: Nguyễn Thị Hoàng (sinh 1939) là một nhà văn, nhà thơ nữ Việt Nam. Bà sinh ngày 11 tháng 12 năm 1939 tại Huế thuộc Liên bang Đông Dương. Năm 1957, bà chuyển vào sinh sống ở Nha Trang rồi đến năm 1960 bà vào Sài Gòn học Đại học Văn khoa và Luật nhưng bà bỏ ngang, không học hết mà lên Đà Lạt dạy học. Đến năm 1966, bà chuyển sang chuyên tâm viết tiểu thuyết.