Son Kem Lì Joy Color Của Jlaya Hàng Nội Địa Trung

Bộ sản phẩm: Son Kem Lì Joy Color Của Jlaya Hàng Nội Địa Trung.

 👉 Link Shop: https://bit.ly/2ETOsfG

Son Kem Lì Joy Color Của Jlaya Hàng Nội Địa Trung là sản phẩm đang thịnh hành nhất trên thị trường trong nước và quốc tế. Bộ sản phẩm có giá chỉ ₫16.600 đã được bán ra hơn 1,1k đi kèm với 726 lượt yêu thích, cùng với đó là 15 lượt review, đánh giá, nhận xét về sản phẩm. Thông tin chi tiết bộ sản phẩm, quý khách vui lòng xem sau đây.

 👉 MUA NGAY

Với tiêu chí bao giá rẻ, chất lượng tốt nhất, kiểu dáng mới nhất, mẫu mã “hot” nhất hiện nay, cùng với hệ thống mạng lưới vận chuyển chuyên nghiệp toàn quốc, bộ sản phẩm Son Kem Lì Joy Color Của Jlaya Hàng Nội Địa Trung được giao luôn, đảm bảo nguyên vẹn khi đến tay người tiêu dùng. Sau đây là các voucher giảm giá áp dụng cho quý khách khi mua sắm tại shop.

 👉 MÃ GIẢM GIÁ

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Son Kem Son Tint Joy Color Của Jlaya Hàng Nội Địa Trung – Xuất xứ: Tung Quốc – Thương hiệu: Jlaya ***Công dụng: -Chất handmade thiên nhiên tha hồ tô cả ngày. Chất kem lì mịn lại không quá lì quá khô gây cảm giác dính dính khó chịu -Chất son lì nhưng không khô, khả năng giữ màu từ 4-6h không trôi ngay cả khi ăn uống. – lên màu cực chuẩn, chất son lì mịn như nhung, đánh son sáp mà tưởng là son kem thôi. -không gây thâm môi ***Gồm có 6 màu : Màu 1: Đỏ Tươi Màu 2: Đỏ Bí Ngô Màu 3: Cam Tươi Màu 4: Đỏ Rượu Vang Màu 5: Đỏ Sẫm Màu 6: Đỏ Tím Mỹ Phẩm Bi Cosmetic SHOP CAM KẾT 1. Mỹ Phẩm Bi Cosmetic chỉ bán các sản phẩm an toàn tuyệt đối, chất lượng tốt đã được người tiêu dùng tin tưởng. 2. Hình ảnh, clip đăng tải là sản phẩm của Mỹ Phẩm Bi Cosmetic , không copy từ các Shop khác. 3. Sản phẩm trước khi giao đến khách hàng sẽ được kiểm duyệt và đóng gói cẩn thận. 4. Shop có hỗ trợ đổi sản phẩm nếu khách hàng không ưng ý. Liên hệ trong vòng 24h. 5. Mỹ Phẩm Bi Cosmetic luôn đặt khách hàng làm trọng tâm, bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng. *******LIÊN HỆ SHOP Hotline: 0346902060 #MyPhamBiCosmetic#Sonthỏi #Sonkem #Sontint #sonlì #sonmoi #sonduong #lipstick#sonsap #sonkemli #sonkemcoduong #hangnoidiatrung #tanako #myphamnoidiatrung #sonli #sonlicoduong

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

Chi tiết các thông sỗ kĩ thuật kèm hình ảnh của bộ sản phẩm Son Kem Lì Joy Color Của Jlaya Hàng Nội Địa Trung, quý khách xem dưới đây:

Trên đây là toàn bộ thông tin về sản phẩm Son Kem Lì Joy Color Của Jlaya Hàng Nội Địa Trung mà shop giới thiệu, hy vọng sẽ làm hài lòng quý khách.