Truyện – Bộ tiểu thuyết One Piece – Chuyện kể về ACE (2 Tập) – Nxb Kim Đồng

Ebook Truyện – Bộ tiểu thuyết One Piece – Chuyện kể về ACE (2 Tập) – Nxb Kim Đồng pdf review doc epub prc mobi word wattpad audio mp3 sách nói đọc online Tác giả: Nhiều tác giả.

👉 TẢI SÁCH

1. Truyện – Bộ tiểu thuyết One Piece – Chuyện kể về ACE (2 Tập) – Nxb Kim Đồng ebook

Truyện – Bộ tiểu thuyết One Piece – Chuyện kể về ACE (2 Tập) – Nxb Kim Đồng ebook review pdf dowload Tác giả: Nhiều tác giả trong danh mục Truyện Tranh đang sale off 0.15% còn ₫102.000, với hơn 57 lượt yêu thích đã được bán ra 166 cuốn, cùng với 89 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

☑ ĐỌC THỬ

2. Review Truyện – Bộ tiểu thuyết One Piece – Chuyện kể về ACE (2 Tập) – Nxb Kim Đồng pdf

Truyện – Bộ tiểu thuyết One Piece – Chuyện kể về ACE (2 Tập) – Nxb Kim Đồng ebook pdf review dowload tác giả Nhiều tác giả, Danh Mục Truyện Tranh Thương hiệu Nhiều tác giả Kho hàng 33 .

Mã Kim Đồng: 5212213610003 Tác giả: Eiichiro Oda Tatsuya Hamazaki Sho Hinata Đối tượng: Thiếu niên (11 – 15) Khuôn Khổ: 11,3×17,6 cm Số trang: 164 Định dạng: bìa mềm Trọng lượng: 425 gram Bộ sách: Tiểu thuyết One Piece Ngày phát hành: 23/04/2021 Giá bìa: 120.000đ Giá bán: 102.000đ GIỚI THIỆU TÁC PHẨM Ta sẽ vượt qua… Sóng gió, bão bùng, và cả số mệnh này… Thuyền của Ace không bay bị đắm, khiến anh dạt vào một hòn đảo hoang thuộc “East Blue”. Và tại hòn đảo trơ trọi ấy, anh đã gặp được một người đồng cảnh ngộ. Cả hai đã hợp sức thoát khỏi đảo, thành lập băng hải tặc Spade và lên đường phiêu lưu, quyết chí chinh phục “Grand Line”…!! Hãy cùng lắng nghe “Chuyện về Ace” qua lời kể của người đồng đội Deuce Mặt Nạ – thành viên đầu tiên trong băng hải tặc Spade, để được biết thêm một mảnh ghép trong cuộc đời của Ace, và biết được thứ anh để lại cho thế giới này là gì…! ONE PIECE – CHUYỆN VỀ ACE là bộ tiểu thuyết gồm 2 tập, tiết lộ toàn bộ quá trình băng hải tặc Spade tiến vào Tân Thế giới, và cuộc đụng độ với băng Hải tặc Râu trắng về sau. Sách được NXB Kim Đồng làm với hình thức đẹp, với phần bìa áo tráng kim lấp lánh, bao ngoài là Obi giấy can trong suốt. Ngoài ra độc giả sẽ được tặng kèm 2 tấm Card Metalize cứng cáp. Hứa hẹn là một ấn phẩm độc đáo để các Fan của ONE PIECE tiếp tục bổ sung vào bộ sưu tập của mình.