Sách – Chỉ bảo thì được nhưng đừng chỉ trỏ

Ebook Sách – Chỉ bảo thì được nhưng đừng chỉ trỏ pdf review doc epub prc mobi word wattpad audio mp3 sách nói đọc online Tác giả: .

👉 TẢI SÁCH

1. Sách – Chỉ bảo thì được nhưng đừng chỉ trỏ ebook

Sách – Chỉ bảo thì được nhưng đừng chỉ trỏ ebook review pdf dowload Tác giả: trong danh mục Sách Hướng Nghiệp đang sale off 0.5% còn ₫48.000, với hơn 57 lượt yêu thích đã được bán ra 277 cuốn, cùng với 152 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

☑ ĐỌC THỬ

2. Review Sách – Chỉ bảo thì được nhưng đừng chỉ trỏ pdf

Sách – Chỉ bảo thì được nhưng đừng chỉ trỏ ebook pdf review dowload tác giả , Danh Mục Sách Hướng Nghiệp Nhập khẩu/ trong nước Trong nước Kho hàng 14 . THÔNG TIN PHÁT HÀNH CHỈ BẢO THÌ ĐƯỢC NHƯNG ĐỪNG CHỈ TRỎ – VƯƠNG TIỂU MAO – Cuốn sách nói thay nỗi lòng của hàng triệu bạn trẻ Trung Quốc. Được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội và tạo nên làn sóng ủng hộ quan điểm sống tích cực của tác giả. Tại sao dù đã hiểu được bao nhiêu đạo lý mà cuộc sống của chúng ta vẫn gặp vô vàn trắc trở? Là bởi những điều đó đều do ta nghe người khác nói, chứ không phải do tự mình đúc rút ra. Mỗi con người đều phải trải qua ba lần trưởng thành: Lần thứ nhất là khi nhận ra bản thân không phải trung tâm của vũ trụ. Lần thứ hai là khi hiểu rõ dù có nỗ lực đến mấy vẫn sẽ có những giấc mơ nằm quá tầm tay. Lần thứ ba là khi kiên trì lựa chọn đấu tranh đến cùng kể cả khi biết mọi cố gắng có thể sẽ không đạt được kết quả. Đời người dài như vậy, khó tránh những lúc gặp phải kẻ tiểu nhân, nếu như với ai bạn cũng không dám đắc tội, vậy chắc chắn bạn chỉ có thể nhìn bản thân chịu thiệt mà thôi. Những người mà bạn không muốn và cũng không dám đắc tội ấy vĩnh viễn trở thành bức tường chắn ngang trước mặt bạn, chứ không đời nào trở thành con đường dẫn lối bạn tới sự thành toàn. Nỗi đau của những con người sống trong xã hội hiện đại này thường là nỗi đau chất chứa trong im lặng. Họ không kêu gào phá phách, cũng không khóc lóc náo loạn, nhưng một khoảnh khắc nào đó khi nỗi đau được tích tụ đến cực điểm, họ sẽ không nói một lời, không còn suy sụp, không hẳn là muốn sống nhưng cũng không dám tìm đến cái chết. Người có thể cứu giúp bạn chỉ có bản thân bạn mà thôi. Bạn không cần phải quá bận tâm đến lời phán xét của người ngoài, không cần cố gắng để làm vừa ý người khác, không cần vì thỏa hiệp với thế giới ngoài kia mà tự giày vò chính mình. Bạn càng đặt nhu cầu của người khác lên cao thì sẽ càng thiếu coi trọng suy nghĩ và nỗi ủy khuất của bản thân bạn. Mười năm trước, những người xung quanh bạn nhìn vào thu nhập của bố mẹ bạn để đối đãi với bạn. Mười năm sau, họ sẽ nhìn vào thu nhập của bạn mà đối xử với con bạn! Đây chính là ý nghĩa thật sự của hai chữ “nỗ lực”. Thông tin sách: – Tên sách: Chỉ bảo thì được nhưng đừng chỉ trỏ – Tác giả: Vương Tiểu Mao – Người dịch: Mai Mei – Thể loại: sách kĩ năng – Giá bìa: 96.000 vnđ – Số trang: 332 trang – Khổ sách: 14,5 x 20,5 cm – Loại bìa: bìa mềm tay gấp – Phụ bản: Tặng kèm 01 bookmark – Nhà xuất bản liên kết: NXB Văn học – Đơn vị phát hành: công ty TNHH Văn hóa & TT AZ VIETNAM – Thương hiệu sách MINTBOOKS – ISBN: 978-604-976-103-4 – Mã công ty: 8936186543364 – Ngày phát hành: 10/03/2019