Sách – Nhập Môn Phong Thủy Huyền Không + Nhập Môn Phong Thủy – nguyetlinhbook

Ebook Sách – Nhập Môn Phong Thủy Huyền Không + Nhập Môn Phong Thủy – nguyetlinhbook pdf review doc epub prc mobi word wattpad audio mp3 sách nói đọc online Tác giả: ThS. Nguyễn Mạnh Linh.

👉 TẢI SÁCH

1. Sách – Nhập Môn Phong Thủy Huyền Không + Nhập Môn Phong Thủy – nguyetlinhbook ebook

Sách – Nhập Môn Phong Thủy Huyền Không + Nhập Môn Phong Thủy – nguyetlinhbook ebook review pdf dowload Tác giả: ThS. Nguyễn Mạnh Linh trong danh mục Sách Du Lịch đang sale off 0.15% còn ₫499.800, với hơn lượt yêu thích đã được bán ra cuốn, cùng với nhận xét, đánh giá từ độc giả.

☑ ĐỌC THỬ

2. Review Sách – Nhập Môn Phong Thủy Huyền Không + Nhập Môn Phong Thủy – nguyetlinhbook pdf

Sách – Nhập Môn Phong Thủy Huyền Không + Nhập Môn Phong Thủy – nguyetlinhbook ebook pdf review dowload tác giả ThS. Nguyễn Mạnh Linh, Danh Mục Sách Du Lịch Thương hiệu ThS. Nguyễn Mạnh Linh Kho hàng 9 . 1. Nhập Môn Phong Thủy Huyền Không Người xưa quan niệm, số mệnh hay cuộc sống của một con người phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố, trong đó có môi trường sinh sống, đặc biệt là phong thuỷ nhà ở. Phong thuỷ có vai trò rất to lớn, tuy nhiên chỉ có tác dụng hỗ trợ, cải biến chứ không thể làm thay đổi hoàn toàn mệnh vận của một con người. Phong thuỷ tốt sẽ giúp giảm thiểu được tai hoạ khi gặp vận xấu, giúp gia tăng sự thành công và may mắn khi vào vận tốt. Trong thực tế, Phong thuỷ học xuất hiện hầu như trong mọi lĩnh vực của xây dựng hay kiến trúc. Từ xưa đến nay, dù ở phương Tây hay phương Đông, khi xây dựng nhà ở, con người đều lựa chọn vị trí hợp với môi trường địa lý xung quanh, dù ngôi nhà đó, công trình đó theo một lối kiến trúc nào thì cũng phải căn cứ vào địa thế xung quanh để tạo dựng một kiến trúc đẹp về thẩm mỹ, lợi về sinh hoạt. Điều này được chứng minh qua rất nhiều thành phố thị trấn hay các công trình kiến trúc cổ, các toà nhà, các lăng mộ cổ còn được lưu giữ, bảo tồn đến ngày nay hay những công trình hiện đại mới được xây dựng. Tên Nhà Cung Cấp Cty Văn Hóa Minh Lâm Tác giả ThS Nguyễn Mạnh Linh NXB NXB Hồng Đức Kích Thước Bao Bì 19 x 27 cm Số trang 359 Hình thức Bìa Cứng 2. Nhập Môn Phong Thủy Người xưa có câu “Nhất phúc, nhì trạch”, ý nói rằng, số mệnh của con người tốt hay xấu đều liên quan tới phúc đức và điền trạch. Là một chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu về phong thủy nhà ở (dương trạch) và mồ mả (âm trạch), tôi đã biên soạn cuốn “Nhập môn phong thủy”. Cuốn sách sẽ cung cấp cho bạn đọc những khái niệm cơ bản về phong thủy; Thiên can Địa chi; Lục thập hoa giáp và cách tính năm, tháng, ngày, giờ theo Can chi; Phương pháp tính tuổi Kim lâu, Tam tai và Hoang ốc để chọn năm xây nhà phù hợp; cách xác định hướng nhà, địa hình, địa khí; loại bỏ những thế sát, Ngũ hoàng đại sát gây ảnh hưởng tới vận mệnh của gia chủ và những thành viên trong gia đình. Cuốn sách cũng sẽ hướng dẫn bạn đọc cách bố trí các phòng ốc trong nhà như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng thờ đến các khu vực huyền quan, cầu thang, ban công và hành lang dẫn khí vừa khoa học, vừa phù hợp với thuật phong thủy. Đặc biệt, với cuốn sách này, bạn đọc sẽ có phương pháp để kích hoạt các cung Bát quái trong nhà nhằm nâng cao vận khí, tài lộc, cải thiện vận mệnh cho mình và người thân. Đây thực sự là một cuốn cẩm nang hữu ích cho những ai yêu thích về khoa học phong thủy cũng như muốn tìm hiểu về phong thủy để áp dụng vào việc xây dựng và bố trí nhà cửa nhằm “tránh hung phùng cát”. Tên Nhà Cung Cấp Cty Văn Hóa Minh Lâm Tác giả ThS Nguyễn Mạnh Linh NXB NXB Hồng Đức Kích Thước Bao Bì 19 x 27 cm Số trang 359 Hình thức Bìa Cứng