Sách – Tô Màu Thật Thú Vị – Động Vật Hoang Dã

Ebook Sách – Tô Màu Thật Thú Vị – Động Vật Hoang Dã pdf review doc epub prc mobi word wattpad audio mp3 sách nói đọc online Tác giả: Thùy Vũ.

👉 TẢI SÁCH

1. Sách – Tô Màu Thật Thú Vị – Động Vật Hoang Dã ebook

Sách – Tô Màu Thật Thú Vị – Động Vật Hoang Dã ebook review pdf dowload Tác giả: Thùy Vũ trong danh mục Truyện Tranh đang sale off 0.25% còn ₫7.500, với hơn lượt yêu thích đã được bán ra 8 cuốn, cùng với 3 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

☑ ĐỌC THỬ

2. Review Sách – Tô Màu Thật Thú Vị – Động Vật Hoang Dã pdf

Sách – Tô Màu Thật Thú Vị – Động Vật Hoang Dã ebook pdf review dowload tác giả Thùy Vũ, Danh Mục Truyện Tranh Thương hiệu Thùy Vũ Xuất xứ Trong nước Ngôn ngữ Tiếng Việt Nhập khẩu/ trong nước Trong nước Kho hàng 92 . Việc tô vẽ sẽ đưa trẻ đến thế giới của trí tưởng tượng và cho chúng cơ hội để thể hiện bản thân mình. Tô vẽ khiến trẻ cần phải có một bàn tay chắc chắn và dẻo dai để điều khiển những đường nét của các bức vẽ. Tô vẽ giúp phát triển sự kết hợp hài hòa giữa tay và mắt ở trẻ. Bộ Tô màu thật thú vị gồm 10 chủ đề đa dạng, với các đề tài về: Động vật dưới nước, Các hoạt động vui chơi của bé; Các loài chim; Củ, quả; Động vật hoang dã; Khủng long; Nghề nghiệp; Phương tiện giao thông đường bộ; Giao thông đường thủy và hàng không; Vật nuôi. Với hình ảnh sinh động, ưa nhìn, màu sắc tươi sáng dễ cho việc tô vẽ, bộ sách sẽ đem đến cho các bé bước vào thế giới màu sắc đầy thú vị và những khoảnh khắc tươi vui. Tên Nhà Cung Cấp Cty Văn Hóa & Truyền Thông Trí Việt. Tác giả Thùy Vũ NXB NXB Dân Trí Kích thước 17 x 24 cm Số trang 16 Hình thức Bìa Mềm